THI CÔNG CÔNG TRÌNH

Thi công xây dựng là công việc quan trọng góp phần vào việc hoàn thành dự án theo đúng tiến độ và chất lượng. Chất lượng công trình luôn được Song Mã chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn cam kết thi công công trình đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật trong từng hạng mục, chất liệu trong từng công đoạn. Với phương châm “Uy tín – Trung thực  – Hiệu quả” , mỗi công trình như là một lời hứa về chất lượng công trình của Song Mã trao đến quý khách hàng, đối tác.

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG THÀNH CÔNG

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Quisque nec erat erat. Integer blandit nulla quis fermentum hendrerit.

blank
blank
blank

QUY TRÌNH THI CÔNG CÔNG TRÌNH

Hiện nay, khi thi công công trình, một số khách hàng không tìm hiểu rõ qui trình, các trình tự pháp lý. Điều này dẫn đến các rắc rối về sau. Qui trình thi công xây dựng gồm các bước lần lượt sau đây:

  1. Giai đoạn chuẩn bị:  Thông báo khởi công cho chính quyền địa phương, các hộ dân kế cận, chụp hình hiện trạng công trình kế cận, treo biển báo công trình, chuẩn bị mặt bằng, nguồn điện, nước, rào công trình, định vị công trình, chuẩn bị nhân công và vật liệu thô.
  2. Thi công móng và công trình ngầm
  3. Thi công thô phần thân, mái
  4. Hoàn thiện công trình: Sơn bả trần, ốp lát gạch, lắp đặt nội thất,…
  5. Tổng vệ sinh sau xây dựng và bàn giao công trình