SỨ MỆNH, TẦM NHÌN & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh

Sứ mệnh của SONG MÃ là đem lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Tầm nhìn

SONG MÃ đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng UY ÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của SONG MÃ.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, SONG MÃ còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại công ty.

Giá trị cốt lõi

Đối với SONG MÃ chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là trên hết Đến với SONG MÃ, chúng tôi cam kết mang lại căn nhà mơ ước, an toàn cho bạn.

Sự Tin Cậy

Tính trung thực, sự cần mẫn của đội ngũ mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác.

An Toàn Lao Động

Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.

500
DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH
400
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
100
ĐỘI THỢ NHIỀU KINH NGHIỆM
  • image
  • image
  • image
  • image

ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

blank

Hoàng Công Thành

Kỹ sư điện
blank

Huỳnh Diễm My

Thư ký
blank

Trần Hùng

Quản lý
blank

Lê Văn Quyết

Kỹ sư xây dựng
blank

Đỗ Quang Vinh

Kiến trúc sư
blank

Đoàn Thế Bảo

Kỹ sư điện